Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Zhengzhou Perfect Co., Ltd. 86-0371-63311686 miranda@zz-perfect.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty
Zhengzhou Perfect Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu,người bán

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông nam á,Trung Đông,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Fect

 • Số nhân viên

  100~200

 • Doanh thu hàng năm

  8000000-9000000

 • Năm thành lập

  1996

 • Xuất khẩu p.c

  70% - 80%

 • Khách hàng được phục vụ

  Ahmed

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-0371-63311686

Giới thiệu

Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Zhengzhou Perfect Co., Ltd. là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và mạnh mẽ, những người sẽ cung cấp cho bạn không chỉ giới thiệu chi tiết về máy móc của chúng tôi mà còn cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí theo yêu cầu của bạn.

 

Chúng tôi tham gia sản xuất các thiết bị làm sản phẩm giấy khác nhau bao gồm máy làm cốc giấy, máy tô giấy, máy làm hộp cơm giấy, máy làm nắp cốc giấy, máy in cốc giấy, máy cắt bế giấy, máy rạch, máy vá cửa sổ.Trong tổng số sáu loạt bao gồm hơn 20 sản phẩm.

 

Chúng tôi cung cấp bảo hành cho tất cả các máy làm cốc giấy và các sản phẩm khác của chúng tôi, cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa, đào tạo cách vận hành máy và cả các phụ tùng thay thế.

 

Nhà máy của chúng tôi sẽ hoàn thành máy trong vòng hai tuần sau khi bạn đặt hàng với chúng tôi.Chúng tôi cũng cung cấp bộ dụng cụ cài đặt và dịch vụ OEM.Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm cho đào tạo, dịch vụ và phụ tùng thay thế miễn phí.

 

Máy ly giấy của chúng tôi đã được bán trong và ngoài nước.Chúng tôi đã bán máy của mình cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Ecuador, Ý, Brazil, Ả Rập Saudi, v.v.Trong khi đó, chúng tôi đã mở ra thị trường thương mại ở Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Phi, Nam Á và thiết lập các mối quan hệ đại lý ở Ý, Ấn Độ và Việt Nam.

 

Trân trọng hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong và ngoài nước, cùng nhau tạo dựng sự nghiệp rực rỡ!

 

Chúng tôi tin rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều công ty nước ngoài tham gia cùng chúng tôi.Nhà máy chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng qua từng năm.

Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Dịch vụ

Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Triết lý công ty: Theo đuổi sự xuất sắc và phấn đấu cho sự hoàn hảo!

Khái niệm dịch vụ: làm hài lòng mọi khách hàng!

Mục đích của công ty: sản phẩm sáng tạo, công nghệ hàng đầu, thiết bị tiên tiến, dịch vụ chất lượng cao, tối đa hóa hiệu quả công việc và đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục tích hợp hơn mười năm hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại hoàn hảo, sản xuất chuyên nghiệp và kinh nghiệm bán hàng, đổi mới, phát triển, bền bỉ, và hy vọng sẽ giành được sự tin tưởng của nhiều người dùng hơn với chất lượng tốt và uy tín!Cung cấp cho bạn các dịch vụ bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng với các sản phẩm nhân văn hơn!

 

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí /Thử nghiệm mẫu / Hóa đơn và xác nhận Hợp đồng.

 

Zhengzhou Perfect cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho người dùng.

Kiểm tra mẫu có sẵn.

Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.

 

Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt

 

Áp dụng thiết bị kiểm tra tiên tiến, Zhengzhou Perfect thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của máy móc của chúng tôi.

 

Giao hàng nhanh 7-25 ngày

Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và các mặt hàng có sẵn và sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5-7 ngày.Đối với các máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ giao bạn là khách hàng ưu tiên và sản xuất hàng hóa của bạn lần đầu tiên.

 

Dịch vụ hậu mãi 24 giờ

Đảm bảo bảo hành 2 năm: Bao bì thay thế 1 năm kèm theo máy, hỗ trợ kỹ thuật viên trọn đời.dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và phí phụ tùng thay thế hợp lý và dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành chất lượng.Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trừ trách nhiệm của mình đối với các lỗi thuộc sở hữu của sản phẩm.

Thời gian trả lời:khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.

Phụ tùng:các phụ tùng thay thế cần thiết được cung cấp cùng với sản phẩm cho khách hàng.

Đào tạo kỹ thuật miễn phí:Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo công nghệ tích hợp và quy chuẩn miễn phí cho khách hàng để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành máy móc thường xuyên và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.

Điều tra qua điện thoại:Đội ngũ hậu mãi của chúng tôi sẽ điện thoại cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm, đồng thời phát hiện và giải quyết các vấn đề, nếu cần thiết.

Hướng dẫn trang webdịch vụ cài đặt có sẵn.

 

Chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ phối hợp từ nguyên liệu đến máy móc.Vì vậy, bất kể bạn là người mới hay đã có những chiếc máy này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy sản xuất cốc giấy / tô / hộp / ống hút của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến email của chúng tôi:miranda@zz-perfect.com, vàMong được làm việc với bạn.

 

 

Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Zhengzhou Perfect Co., Ltd. hồ sơ công ty 2