Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Zhengzhou Perfect Co., Ltd. 86-0371-63311686 miranda@zz-perfect.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Các đại gia đồ uống cam kết loại bỏ ống hút nhựa

Các đại gia đồ uống cam kết loại bỏ ống hút nhựa

April 25, 2022

Theo báo chí nước ngoài, Tập đoàn Hoffmaster đã mua lại nhà sản xuất ống hút giấy Aardvark Straws từ Precision Products Group, công ty duy nhất sản xuất ống hút giấy tại Hoa Kỳ.

 

Theo kết quả của việc mua lại, Hoffmaster sẽ giành được quyền vận hành thương hiệu Aardvark và một cơ sở sản xuất ống hút giấy ở Fort Wayne, Indiana.Cơ sở có dây chuyền sản xuất có khả năng sản xuất ống hút giấy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Công ty tuyên bố việc mua lại sẽ cung cấp cho Aardvark nguồn lực sản xuất bổ sung, vì vậy thương hiệu có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ống hút giấy khi người tiêu dùng và các doanh nghiệp chuyển dần khỏi ống hút nhựa có ảnh hưởng đến môi trường.

 

Các loại ống hút giấy của Aardvark có thể được sử dụng làm phân bón, có thể phân hủy tự nhiên và tuân thủ FDA / EU (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm / Liên minh Châu Âu).

 

Andy Romjue, chủ tịch Bộ phận Thực phẩm và Đồ uống của Hoffmaster cho biết: “Đây là một thương vụ quan trọng đối với Hoffmaster vì ống hút Aardvark là một phần mở rộng của các sản phẩm cao cấp của chúng tôi, bổ sung vào phạm vi sản phẩm thân thiện với môi trường của chúng tôi”.

 

"Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ tích cực tăng năng lực sản xuất của Aardvark để đáp ứng nhu cầu ống hút giấy đang tăng nhanh, đồng thời tiến hành đánh giá toàn diện các nhu cầu của doanh nghiệp để tích hợp tốt nhất vào cơ sở hạ tầng Hoffmaster hiện tại."

"Chúng tôi cam kết trở thành nguồn cung cấp ống hút giấy đáng tin cậy cho thị trường dịch vụ thực phẩm."

Dave Hooe, chủ tịch của Precision Products Group, nói thêm: "Chúng tôi rất lạc quan về việc Hoffmaster mua lại Aardvark. Kiến thức về thị trường dịch vụ ăn uống kết hợp với nguồn lực của họ sẽ giúp công ty cung cấp thực phẩm chất lượng cao trị giá hàng tỷ đô la cho các nhà hàng và doanh nghiệp . Ống hút giấy, hy vọng thực hiện những thay đổi cần thiết này để bảo vệ môi trường của chúng ta. "

"Chúng tôi tự hào về việc bổ sung Aardvark và mong muốn tiếp tục thành công với Hoffmaster."

 

Nhiều công ty lớn nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống đã cam kết loại bỏ ống hút nhựa trong năm qua khi họ điều chỉnh theo kỳ vọng của người tiêu dùng và những thay đổi trong luật pháp.